2018-19 – Activities – Circular of Guest Lecture on 'Preparation of Competitive Exam' by Mr. Arun Tikhe 22/9/2018

सरदार पटेल महाविद्यालय, चंद्रपूर स्रूचना

दि. १८ सप्टेंबर २०१८

विरष्ठ महाविद्यालयातील सर्व शाखेच्या विद्यार्थ्यांना सूचित करण्यात येते की, "स्पर्धा परिक्षा तयारी" या विषयावर निवृत्त वन अधिकारी श्री. अरूण तिखे यांचे व्याख्यान शनिवार दि. २२ सप्टेंबर २०१८ रोजी सकाळी १०.०० वा. श्री. शांताराम पोटदुखे सभागृह येथे आयोजित आहे. तरी सर्व विद्यार्थ्यांनी स्पर्धा परिक्षा तयारी कशी करावी या बाबतची माहितीचा लाभ घ्यावा.

(डॉ. आर. पी./इंगोले) प्राचार्य

2018-19 – Activities – Guest Lecture on 'Preparation of Competitive Exam' by Mr. Arun Tikhe 22/9/2018



Chief guest Mr. Arun Tikhe, Forest Officer, Chandrapur, Principal Dr. R. P. Ingole, Vice-Principal Dr. S.V.Madhamshettiwar, Incharge Mr. S.B.Patharde





Chief guest Mr. Arun Tikhe, Ex-Forest Officer, Chandrapur, guiding students about Competitive Exams. Principal Dr. R. P. Ingole, Vice-Principal Dr. S.V.Madhamshettiwar, Incharge Mr. S.B.Patharde

Media Exposure-Lokmat-28/9/2018

स्पर्धा परीक्षा तयारीसाठी व्याख्यान

लोकमत न्यूज नेटवर्क

चंद्रपूर: सरदार पटेल महाविद्यालयात स्पर्धा परिक्षा व्यवसाय मार्गदर्शन केंद्रातर्फे 'स्पर्धा परीक्षा तयारी' या विषयावर व्याख्यान पार पडले. अध्यक्षस्थानी प्राचार्य डॉ. आर. पी. तर प्रमुख वक्ते माजी वनपरिक्षेत्राधिकारी अरुण तिखे, उपप्राचार्य डॉ. स्वप्नील माधमशेट्टीवार स्पर्धा परीक्षा व व्यवसाय मार्गदर्शन केंद्रप्रमुख प्रा. संदेश पाथर्डे उपस्थित

अरुण तिखे म्हणाले, विद्यार्थ्यांनी स्पर्धा परीक्षेची मनातून भिती काढून टाकली पाहिजे. पदवीचे शिक्षण सुरु असतानाच स्पर्धा परिक्षेचा अभ्यास करावा. चवथ्या वर्गापासून तर दहाच्या वर्गापर्यंतची पुस्तके वाचल्यास यशांच्या दृष्टीने महत्त्वाचे ठरते. प्राचार्य डॉ. आर. पी. इंगोले म्हणाले,



कार्यक्रमाप्रसंगी प्राचार्य डॉ. इंगोले व अन्य मान्यवर.

आहे. यातून यशं व्हायचे असेल तर स्पर्धा परिक्षेशिवाय पर्याय नाही. महाविद्यालयातून शिकून पडलेले विद्यार्थी विविध क्षेत्रात कार्यरत असल्याचे पाहिल्यास आनंद होते. चिकाटी जिद्द व नियमित अभ्यास हेच स्पर्धा परीक्षेच्या यशाचे गमक असल्याचेही प्राचार्य डॉ. इंगोले यांनी

नोकरीसाठी टोकाची स्पर्धा वाढली नमूद केले. प्रास्ताविक प्रा. संदेश पाथर्डे, संचालन डॉ. वैशाली थूल यांनी केले. डॉ. प्रकाश बोरकर यांनी आभार मानले. आयोजनासाठी डॉ. सपना वेगीनवार, प्रा. संदीप गुडेल्लीवार, विणा दानव,, राजेश इंगोले, सुनील वाटेकर, प्रशांत मडावी अन्य प्राध्यापक व शिक्षकेतर कर्मचारी

Guest Lecture on 'Preparation of Competitive Exam' by Mr. Arun Tikhe 22/9/2018

List of Students

Competetive Exam & Career Guidance Center Guidence of My. Arun Tikhe Date: 22 Sept 2018

Attendance List

S.N.	Name of the Students	Classs
1	KARISHMA PRABHAKAR ATKAPURWAR	BA III
2	ASMITA VITHAL GATADE	BA III
3	KAJAL KISHOR TIPLE	BA III
4	HARISH PURUSHOTTAM ATRAM	BA III
5	ROHINI VIJAY RAMGIRWAR	BA III
6	AKASH RAMESH CHAHARE	BA III
7	SARITA MOHAN PUSNAKE	BA III
8	BHIMRAO EKANATH KARHALE	BA III
9	TABBASSUMINISHA ISHAK AHMAD	BA III
10	ROHINI BABAN TAWADE	BA III
11	VAISHNAVI PRAKASH CHAMBHARE	BA III
12	SAGAR MAROTI PARCHAKE	BA III
13	VILAS SHUBHASH PAGADE	BA III
14	RIMPA PRANGOBIND DAS	BA III
15	VIVEKANAND ASHOK BURADKAR	BA III
16	SHWETA DEWANAND RAIPURE	BA III
17	SHITAL WANMALI GAOTURE	BA III
18	SUDHIR LAXMAN SONKAR	BA III
19	VAISHISHTA ISHWAR POTRAJE	BA III
20	DIPALI SUDHAKAR LANJEWAR	BA III
21	TEJASWINI RAJKUMAR WABHITKAR	BSc III
22	SHRAVANI RAJU PUNEKAR	BSc III
23	SUSHMITA SANMILAN SARKAR	BSc III
24	PRANITA BANDU SONTAKKE	BSc III
25	ALKA KAILAS GADPAWAR	BSc III
26	SURABHI UTTAM MALAKAR	BSc III
27	NISHA PRADIP RASEKAR	BSc III
28	MEGHA SANJAY AGLAWE	
29	SMITA PRAKASH YENGALWAR	BSc III
30	HARSHADA RAJESHWAR ZILPE	
31	ASHWINI PARSHURAM LONGADGE	BSc III
32	LAXMI PRAVIN BHANDAKKAR	BSc III
33	PRAJAKTA RAMESH GUNDAWAR	BSc III
34	KAJAL SHRAWAN NIKHADE	BSc III
		BSc III

35	RANI MAHADEO ZADE	BSc III
36	AHUTI DHANPAL TEMBHURNE	BSc III
37	VAISHNAVI BABARAO BALKI	BSc III
38	SHRADDHA SUDHAKAR SATPUTE	BSc III
39	BHUSHAN SURYAKANT CHATARE	BSc III
40	AISHWARYA ASHOK BUTLE	BSc III
41	DIKSHA VASANTRAO KAMBATKAR	BCom III
42	PRAJAKTA KEDARSINGH DIGHWA	BCom III
43	SURAJ TARACHAND TIWADE	BCom III
44	NILAM PRADEEP PAL	BCom III
45	ANKITA GIRIDHAR KATKAR	BCom III
46	ASHISH RAMCHANDRA MOHURLE	BCom III
47	SHREYAS SATISH VIRANI	BCom III
48	DIKSHA PRAKASH TAPASE	BCom III
49	ANIKET KISHOR WAIRAGADE	BCom III
50	SHIVANI JAGROOP YADAV	BCom III
51	VAISHNAVI DEVENDRA DHANDE	BCom III
52	SHABAGUL JUNED SIDDIQUE	BCom III
53	RAHUL VIJAY AKNULWAR	BCom III
54	AKASH VINOD NALLURWAR	BCom III
55	ANKITA MAHENDRA ZODAPE	BCom III
56	NIKHIL DILIP MESHRAM	BCom III
57	SIMRAN VIKAS RAMEDWAR	BCom III
58	TOHID KHAN RASID KHAN PATHAN	BCom III
59	SANIYA BANO MOHMAD SALIM CHHEL	BCom III
60	VARSHA DHANRAJ BHALAVI	BCom III
61	MANJUSHA VILAS MANUSMARE	BFD III
62	PRATIBHA DAULAT MARAPE	BFD III
63	NISHA SUBHASH PRAJAPATI	BFD III
64	SAHIBA MANIRUL SHEIKH	BFD III
65	JAYSHRI DIWAKAR DHANWALKAR	BFD III
66	MAYURI DEVIDAS DAHAKI	BFD III
67	SHOEBA MOHAMMED SALIM KAPADIYA	BFD III
68	NEHA HARPAL MAIDASANI	BFD III
69	SHIVANI OMPRAKASH YADAV	BFD III
70	TEJAL SANJAY TANGADPALLIWAR	BFD III
71	AALIYA KAUSAR SHEIKH KHALIK SHEIKH	BFD III
72	RAZIA ISRAFEEL KHAN	BFD III
73	KUNAL NANDKISHOR RAUT	BFD III

74	TRISHLA MAROTI VAIRAGADE	BFD III
75	SNEHAL ANNAJI DADMAL	BFD III
76	NIKITA DEORAO SATPUTE	BFD III
77	PAYAL GULCHAND GONNADE	BFD III
78	RATI MUKESH MISHRA	BFD III
79	SUNITA RAMROOP KEWAT	BFD III
80	SWATI SHAMRAO HAJARE	BFD III
81	ASHVINI RAMESH KIRIMKAR	MSc II ZOO
82	NAYANA MAROTI NARUKAR	MSc II ZOO
83	MOHINI SHANKAR SAMARTH	MSc II ZOO
84	SUSHMA KAMESHWAR PRAJAPATI	MSc II ZOO
85	NIDAAFRIN JALILUDIN QUAZI	MSc II ZOO
86	SUCHITA SOMESHWAR UDAKWAR	MSc II ZOO
87	SHUBHANGI ASHOK JANBANDHU	MSc II ZOO
88	ANJALI DEBASHISH BACHHAR	MSc II ZOO
89	MONALI RUPNARAYAN SONTAKKE	MSc II ZOO
90	CHHOTU NANDKISHOR TUMRAM	MSc II ZOO
91	DIPEEKA RABIN MAJHI	MSc II ZOO
92	ASHWINI MANOHAR NAGRALE	MCom II
93	AKASH MAHENDRA KHARTADE	MCom II
94	TUSHAR KANU DEY	MCom II
95	SHUBHAM PRABHAKAR GURNULE	MCom II
96	PRATIKSHA PRAKASH RAMEDWAR	MCom II
97	NEHA MEHAMOODKHAN PATHAN	MCom II
98	NITIN RAMU SANGARTHI	MCom II
99	AKSHAYKUMAR PRABHAKAR CHAHARE	MCom II
100	PALLAVI VINOD KARMARKAR	MCom II
101	SNEHA SUDHAKAR PONNALWAR	MCom II
102	TRUPITI SHRIRAM PISE	MCom II
103	ASHISH MADHUKAR NIKHADE	MCom II
104	JIVANKUMAR RAMESH PARATE	MCom II
105	AKSHAY RAJESH GAGAPALLIWAR	MCom II
106	RUTUJA JAGDISH AGADE	MCom II
107	PRATIKSHA VASANTRAO CHARLAWAR	MCom II
108	NISHU SURENDRAPRASAD MAHATO	MCom II
109	MONIKA SHRINIWAS MEDPALLIWAR	MCom II
110	NILIMA RAJU GOTEPHODE	MCom II
111	SAMREEN SALIM CHHEL	MCom II
112	ASHWINI ARUN MANGRULKAR	MA II ECO

113	KOMAL SHANKAR KHEDEKAR	MA II ECO
114	PRIYANKA VIJAY GINGULE	MA II ECO
115	AKSHITA PRAKASH THAMKE	MA II ECO
116	MAYURI GANESH SATONE	MA II ECO
117	PRATIKSHA KAILAS SHENDE	MA II ECO
118	UMESH DEVIDAS LENZE	MA II ECO
119	ANKUSH ARUN GIRADKAR	MA II ECO
120	KUNAL NARENDRA KAURASE	MA II ECO
121	PAYAL RAJENDRA KHANDEKAR	MA II ECO
122	NIKHIL ASHOK TELTUMBADE	MA II ECO
123	NAGESH SANJAY MADAVI	MA II ECO
124	MAROTI DHARMA KORWATE	MA II ECO
125	SHASHIKANT HIWRAJ DODKE	MA II ECO

Bajimas

प्रमुख स्वर्धा परिक्षा व व्यवसाय भागेदरीन केंद्र सस्दार बटेल नहाविक्या च्ह्रपूर Principal Principal

Principal
Sardar Patel Mahavidyalaya
Chandrapur